CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại seoulecohomehaiphong.com, quý khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi bằng thông tin cá nhân (Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ,…), hãy đảm bảo rằng thông tin của quý khách là chính xác và hoàn toàn hợp pháp để có thể nhận được những dịch vụ ưu đãi và tiện ích nhất.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông qua những thông tin được quý khách cung cấp, chúng tôi có thể dùng vào các mục đích:

–  Cung cấp những dịch vụ ưu đãi hoặc đang khuyến mãi thông qua email và số điện thoại;

–  Trao đổi nhu cầu, giá cả dịch vụ và giải đáp tất cả mọi thắc mắc, vấn đề liên quan;

–  Liên hệ trực tiếp với quý khách khi xảy ra một số trường hợp hy hữu;

–  Trao đổi trực tiếp giữa quý khách hàng và seoulecohomehaiphong.com để liên tục hỗ trợ trong xuyên suốt trong quá trình giao dịch, tương tác,…

Chúng tôi cam kết tất cả thông tin đều được giữ kín và bảo mật tuyệt đối, không để bên thứ ba nào có thể truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Việc lưu trữ thông tin hoạt động và giao dịch của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật vô thời hạn, cho đến khi khách hàng đóng tài khoản hoặc khi quý khách yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân.

  1. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử seoulecohomehaiphong.com:

Trụ sở:  KCN Tràng Duệ – An Dương – Hải Phòng.

Hotline: 0919 325 579  

Email: [email protected]

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Mỗi quý khách hàng sẽ được cấp một tài khoản tư, Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có quyền có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình hoặc có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp tới chúng tôi mà  hoàn toàn không mất phí. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.